Home Góc học sinh Chúng em sáng tác SƠ KẾT HỌC KÌ I LỚP 6A1

SƠ KẾT HỌC KÌ I LỚP 6A1

Vào thứ 7 ngày 29 tháng 12 chúng em đã được dự lễ sơ kết học kì I đầu tiên tại ngôi trường THCS Yên Biên. Cô Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Thảo đã báo cao sơ kết học kì I. Chúng ta thấy rất đỗi tự hào khi được nghe những thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì qua.Lớp 6A1 chúng em cũng đã rất cố gắng để tiếp bước các anh chị trong việc tiếp nối truyền thống của trường Yên Biên. Lớp chúng em có 11 bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi trong đó có bạn Đinh Ngọc Diệp và bạn Giáp Hoàng Nam đạt danh hiệu HOA TRẠNG NGUYÊN của học kì I. Có 14 bạn đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Lớp đạt lớp Tiên tiến xuất sắc. Trong 1 kì được học tại trường chúng em đã dần dần làm quen được với phương pháp học tập mới, thầy cô mới và các bạn bè mới. Qua việc trao đổi với nhau trong học tập và vui chơi tình đoàn kết của lớp em đã được nâng lên rõ rệt. Trong đầu học kì II lớp em có 7 bạn được tham gia kì thi Olympic Tiếng anh cấp thành phố và 8 bạn có khả năng được tham gia kì thi Toán qua mạng cấp thành phố. Chúng em cũng đang cố gắng ôn thi để tham gia kì thi học sinh giỏi 4 môn văn hóa cơ bản cấp trường diễn ra vào ngày 30/1 tới đây.

Xuân đang tới gần và chúng em ngày càng cố gắng hơn nữa trong học tập cũng như trong rèn luyện đạo đức tác phong để là 1 học sinh ngoan, học tốt của bố mẹ và thầy cô.

Chúng em xin hứa sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa trong học kì II để đạt kết quả cao hơn.

Ban cán sự lớp 6A1

ĐỘI TUYỂN TOÁN TUỔI THƠ LỚP 6A1