Home Góc học sinh Chúng em sáng tác HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI

Chiều ngày 07/03/ 2012 trường THCS Yên Biên long trọng tổ chức hội thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" . Đến dự với hội thi gồm có: các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong hội đồng gió dục nhà trường và các học sinh tiêu biểu đại diện cho 17 chi đội.

Mở đầu là phần thi chào hỏi của các thầy cô giáo, mỗi khối các cô đã sáng tạo trong phần thi của mình.

Tiếp đến là phần thi " Hiểu biết" các cô lần lượt phải trả lời các câu hỏi do đội  mình lựa chọn và trong vòng 30 giây phải đưa ra được đáp án

Và cuối cùng là phần thi tổ chức trò chơi và chúng em cũng được tham gia rất sôi nổi và có trò chơi đã làm cho chúng em rất hồi hộp, mỗi đội các cô tổ chức một trò chơi khác nhau.

Mặc dù chúng em không được dự phần thi "Sáng kiến kinh nghiệm " của các cô nhưng qua hai phần: " Thi tiết dạy và phần thi tài năng" chúng em cảm thấy rất vui, các thầy cô giáo của chúng em lên sân khấu ai cũng  rất giỏi, rất duyên dáng và xinh tươi. Để chuẩn bị cho hội thi này chắc chắn các thầy cô chuẩn bị phải rất công phu, chu đáo.

Chúng em mong rằng nhà trường sẽ thường xuyên tổ chức những sân chơi bổ ích không những cho chúng em mà còn cho cả các thầy cô thân yêu của chúng em để được chứng kiến các thầy cô không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tài năng , duyên dáng.

Cuối cùng nhân dịp 8-3 chúng em kính chúc các cô người mẹ hiền thứ hai của chúng em mạnh khỏe, tươi trẻ, và luôn xinh đẹp .

Ban biên tập lớp 8A