Home Góc học sinh Chúng em sáng tác LỚP 7C CẢM XÚC NGÀY CHIA TAY CÁC CÔ GIÁO NGHỈ HƯU.

LỚP 7C CẢM XÚC NGÀY CHIA TAY CÁC CÔ GIÁO NGHỈ HƯU.

Email In PDF.

 

Học kì I năm học 2011-2012 đã kết thúc, buổi học kì II đầu tiên của chúng em đúng vào dịp đầu xuân mới Nhâm Thìn 2012. Hôm đó là buổi chào cờ đầu tuần, sau các nội dung của lớp trực tuần và Ban Tư vần học sinh là đến phần liên đội tổ chức chia tay các cô giáo nghỉ hưu theo chế độ, gồm có 4 cô: cô giáo Lê Hồng Thúy , cô giáo Nguyễn Thị Thu, cô giáo Trần Thị Bích Giang, cô Lưu Thị Hồng Tâm. Ai cũng bùi ngùi xúc động trước bài phát biểu cảm tưởng chia tay các cô giáo nghỉ hưu của anh Bùi Huy Phúc lớp 9B. các bạn gái thì sụt sùi, các bạn nam thì cố vẻ bản lĩnh. Còn các cô, ai cũng lau nước mắt ngậm ngùi phải chia tay đồng nghiệp đã cùng gắn bó bao nhiêu năm, mắt ai cũng đỏ hoe.chúng em cũng vậy, chẳng thể vui vì từ nay những hình dáng thân quen của các cô, chúng em không được thường xuyên gặp gỡ, không được nghe những lời mắng yêu như người mẹ mắng những đứa con thân yêu của mình .

Học kì I vừa qua, tập thể lớp 7C  chúng em đã đạt tập thể tiên tiến xuất sắc, 01 bạn HS giỏi, 10 bạn HS khá, 21 bạn học sinh TB không có bạn học yếu . Thành tích của chúng em có được đều thấm đẫm sự  nhọc nhằn của các cô đã nghỉ hưu và sự hết lòng vì tập thể lớp của cô giáo chủ nhiệm Lưu Hương Lan. Chia tay các cô chúng em thầm hứa sẽ ra sức rèn đức, luyện tài, biết giúp đỡ nhau để không phụ công lao dạy dỗ của các cô đã giành trọn cuộc đời cho sự nghiệp trồng người. Tập thể lớp 7C xin kính chúc các cô giáo nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, hình ảnh các cô mãi mãi không phai mờ trong mỗi thể hệ học sinh trường THCS Yên Biên nói chung, tập thể lớp 7C chúng em nói riêng. Xin tạm biệt các cô.

 

Tập thể lớp 7C

 

Thêm ý kiến

Gửi ý kiến bằng tiếng Việt! Các ý kiến sẽ qua kiểm duyệt nếu hợp lệ sẽ được đăng tải lên web. Nhớ nhập email có thật để tiện liên lạc. Trân trọng!


Mã an toàn
Làm mới

Video Clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Playlist:

Đăng nhập

Gương sáng

Liên kết webBảng thông báo

Điểm tin

Please wait while JT SlideShow is loading images...
Thư viện sáchVăn nghệ chào mừng khai giảngHọc sinh trường THCS Yên BiênTập thể GV và lãnh đạo tỉnh Lễ khai giảng năm 200-2010Năm học mới

Hỗ trợ trực tuyến

Ai đang Online

Hiện có 10 khách Trực tuyến

Thống kê nội dung

Các thành viên : 56
Nội dung : 757
Liên kết web : 1

Tin mới

Tin được quan tâm

Thảo luận mới

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay83
mod_vvisit_counterHôm qua636
mod_vvisit_counterTháng này13471
mod_vvisit_counterTháng trước17941
mod_vvisit_counterTổng552763

Online (20 gần đây): 24
Bây giờ:04:44, 25/04/2014