Home Góc học sinh Sáng tác Cảm nghĩ của em về ngôi trường Trung học cơ sở Yên Biên năm học mới

Cảm nghĩ của em về ngôi trường Trung học cơ sở Yên Biên năm học mới

Email In PDF.

        Em thật sự ấn tượng khi được học tập ở trường Trung học cơ sở Yên Biên. Trường mới đó cho em rất nhiều bất ngờ, niềm vui và em thực sự trưởng thành hơn so với khi em học Tiểu học. Ngôi trường được xây dựng khang trang sạch đẹp nằm cạnh quốc lộ 4C, cơ sở vật chất rất tốt, đội ngũ giáo viên của trường cũng rất giỏi và giàu kinh nghiệm. Thầy cô bộ môn nào cũng rất tâm lý, vui tính và hết lòng vì học sinh. Những giờ học trên lớp  đầy hứng thú và thoải mái khiến em có thể tiếp thu bài học và kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.   Ngoài những kiến thức cơ bản theo chương trình, em còn được học những kiến thức mở rộng hơn. Trường không quá gò bó, bắt ép học sinh mà vẫn tạo điều kiện cho học sinh phát triển tự nhiên với những tài năng của mỡnh.  Mặc dù trường mới chính thức vào học được hai tuần nhưng em đã nhanh chóng tiếp cận được phương pháp học tập của thầy cô dạy  theo bộ môn, hòa nhập mọi hoạt động phong trào của trường như : tập đồng diễn trên quy mô học sinh toàn trường, chuẩn bị ra mắt đồng diễn tại lễ kỉ niệm 120 năm thành lập tỉnh Hà Giang. Lúc đầu bước chân đến trường tâm trạng em cũng như các bạn khác bỡ ngỡ, lo lắng làm thế nào để tiếp thu, thực hiện tốt mọi hoạt động ở ngôi trường mới, một cấp học mới quả là một thử thách. Vậy mà khi đến học em được thầy cô và bạn bè, họ đó giỳp em mạnh mẽ hơn, bớt nhút nhát hơn. Thầy cô ở đây rất vui tính, trong giờ học họ luôn tạo cho học sinh của mình có  một cảm giỏc thoải mái, không gò bó  nhưng chất lượng học vẫn hiệu quả, học sinh hiểu và thuộc bài ngay trên lớp. Khi kiểm tra, học sinh nào bị điểm kém thầy cô không trách mắng mà khuyên bảo nhẹ nhàng và cho học sinh đó cơ hội gỡ điểm. Các anh chị học sinh lớp trước ở đây cũng rất tốt, không bao giờ khinh thường hay phân biệt đối xử học sinh mới hay học sinh cũ cho dù hoàn  cảnh gia đình mỗi người có khác nhau. Đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm lớp 6A1 thông minh, linh hoạt và giỏi giang đã dang tay dắt từng học sinh của mình trao cho các em những nề nếp học tập, những tri thức toán học, những sinh hoạt trong cuộc sống mà cha mẹ các em chưa có cho các em.

        Em rất tự hào vỡ mỡnh được học trong một môi trường có tương đối đầy đủ tiện nghi, được học bằng giáo án điện tử dễ hiểu hơn và cũng mở mang hơn về kiến thức tin học. Tự hào hơn nữa một ngôi trường đầy thân thiện giữa trò với trò, thầy cô với trò, trò và thầy cô đang từng ngày nở rộ những thành tích đáng kể. Chính vì thế em sẽ cố gắng học tập tốt hơn để xứng đáng với chính ngôi trường mà em đang theo học này.

                                                        Hà Giang, ngày 18 / 8 /2011

                                                                     Học sinh lớp 6 A1

                                                                           Nguyễn Đình Huy

 

 

Thêm ý kiến

Gửi ý kiến bằng tiếng Việt! Các ý kiến sẽ qua kiểm duyệt nếu hợp lệ sẽ được đăng tải lên web. Nhớ nhập email có thật để tiện liên lạc. Trân trọng!


Mã an toàn
Làm mới

Video Clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Playlist:

Đăng nhập

Gương sáng

Liên kết web


Bảng thông báo

Điểm tin

Please wait while JT SlideShow is loading images...
Thư viện sáchVăn nghệ chào mừng khai giảngHọc sinh trường THCS Yên BiênTập thể GV và lãnh đạo tỉnh Lễ khai giảng năm 200-2010Năm học mới

Hỗ trợ trực tuyến

Ai đang Online

Hiện có 11 khách Trực tuyến

Thống kê nội dung

Các thành viên : 56
Nội dung : 757
Liên kết web : 1

Tin mới

Tin được quan tâm

Thảo luận mới

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay327
mod_vvisit_counterHôm qua809
mod_vvisit_counterTháng này9348
mod_vvisit_counterTháng trước17941
mod_vvisit_counterTổng548640

Online (20 gần đây): 18
Bây giờ:10:04, 18/04/2014