Home Góc học sinh Chúng em sáng tác cảm nhận về ngày 20-11

cảm nhận về ngày 20-11

Email In PDF.

                       Cảm nhận của em về ngày 20-11

     Hòa chung với không khí hào hứng chào mừng ngày “Nhà giáo Việt Nam-20/11”của cả nước Việt Nam nói chung và trường THCS Yên Biên nói riêng.

Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn học sinh trong trường cũng như các bạn trong tập thể lớp 7B. Mọi người rất hồ hởi đón chào ngày 20-11.

     Chúng em thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20-11. Được bộc lộ cảm xúc, bày tỏ lòng biết ơn của mình với các thầy cô trong trường qua bài “Tri ân”. Được thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ và sẽ được công diễn vào tối ngày 11-11-201.Ngoài ra để nâng cao sức khỏe và trí tuệ, chúng em được tổ chức các cuộc thi thể thao như cầu lông, bóng bàn, cờ vua,…Và được phát động làm báo quyển với chủ đề ngày 20-11.

      Hướng tới ngày 20/11-Ngày nhà giáo Việt Nam, trường em phát động nhiều phong trào rất bổ ích như: Kế hoạch nhỏ, quên góp quần áo và đồ dùng học tập cho các bạn trong các xã Phương Thiện, Phương Độ…Nhà trường còn tổ chức làm báo tường cho các khối.

       Sau khi nghe thông báo của cô tổng phụ trách Trần Khánh Dần, các bạn học sinh trong trường rất háo hức và mong ngày 20-11 đến thật mau để các bạn có thể trưng bày sản phẩm và bộc lộ cảm xúc của mình về ngày Đại lễ này. Đặc biệt là lớp em, các bạn rất tích cực và nhiệt tình trong khi làm báo tường.

        Chiều hôm thứ 6, các bạn được cô phân công đến làm báo. Các bạn cùng nhau làm và phân công việc sao cho hợp lí để đúng với yêu cầu của một bài báo tường. Mỗi người một việc, cùng nhau làm. Chỉ sau 3 tiếng, chúng em đã hoàn tất công việc, ai nấy đều rất vui vẻ và thoải mái.

        Xong việc, chúng em cùng nhau đóng thành một quyển và hi vọng rằng kết quả sẽ thành công như mong muốn của chúng em. RÊt mong ®­îc nghe những lời nhận xét từ phía các thầy cô trong trường để chúng em có thể rút kinh nghiệm trong công việc. Sau khi hoàn thanh nhiệm vụ, chúng em cảm thấy tinh thần của lớp thêm đoàn kết và các bạn thấu hiểu nhau hơn. Tập thể lớp 7B nói riêng cũng như các bạn học sinh trong trường nói chung, chóng em mong rằng nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích như thế này để chúng em có thể bộc lộ tài năng, cảm xúc của riêng mình và hiểu thêm về ý nghĩa của các ngày lễ như ngày 20/11-Ngày nhà giáo Việt Nam.

Qua bài viết này cho phép em thay mặt các bạn học sinh trong lớp 7B gửi tới các thầy cô lời kính chúc sức khoẻ, và em mong sao Thầy cô luôn là cánh diều nâng bước và chắp cánh cho chúng em.

 

Hoàng Minh Thư - Lớp 7B

 

Thêm ý kiến

Gửi ý kiến bằng tiếng Việt! Các ý kiến sẽ qua kiểm duyệt nếu hợp lệ sẽ được đăng tải lên web. Nhớ nhập email có thật để tiện liên lạc. Trân trọng!


Mã an toàn
Làm mới

Video Clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Playlist:

Đăng nhập

Gương sáng

Liên kết webBảng thông báo

Điểm tin

Please wait while JT SlideShow is loading images...
Thư viện sáchVăn nghệ chào mừng khai giảngHọc sinh trường THCS Yên BiênTập thể GV và lãnh đạo tỉnh Lễ khai giảng năm 200-2010Năm học mới

Hỗ trợ trực tuyến

Ai đang Online

Hiện có 7 khách Trực tuyến

Thống kê nội dung

Các thành viên : 56
Nội dung : 757
Liên kết web : 1

Tin mới

Tin được quan tâm

Thảo luận mới

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay278
mod_vvisit_counterHôm qua586
mod_vvisit_counterTháng này13030
mod_vvisit_counterTháng trước17941
mod_vvisit_counterTổng552322

Online (20 gần đây): 19
Bây giờ:13:27, 24/04/2014